TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Xe lắc/ xe trượt

 • rating

   

  520.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  - Với xe trượt Scooter 2228, bé sẽ thỏa chí vui đùa, vận động sau những giờ học căng thẳng. Chỉ cần đặt chân lên mặt xe là bé có thể tự đẩy và điều khiển tay lái để chạy xe theo ý muốn. - Xe trượt Scooter 2228 có khả năng nâng lên, hạ xuống cho vừa với chiều cao của bé. - Xe Scooter 2228 có chuông nhỏ và miếng đế chống trượt, phía sau xe có thắng giúp bé dừng lại khi muốn. - Xe trượt có thể điều chỉnh gấp khúc, gấp gọn dễ dàng, tiện lợi cho việc mang đi và cất gọn trong phòng các bé.
 • rating

   

  520.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Xe trượt Scooter 2009C Thông tin sản phẩm: - Dễ dàng gấp gọn, mang vác, di chuyển. - Giúp trẻ tăng khả năng vận động. - Chất liệu bằng nhôm nên có trọng lượng nhẹ (khoảng 2-3kg). - Bánh có khả năng phát sáng trong khi di chuyển. - Có chuông, nút điều chỉnh tay lái cao-thấp theo chiều cao phù hợp với trẻ. Xe trượt Scooter 2009C được thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi, giúp tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, xe trượt Scooter phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Xe được gấp gọn bởi một khóa cố định phía bánh trước, khóa này giúp cần lái có thể gập song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng một góc 80 độ khi sử dụng.
 • rating

   

  310.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin sản phẩm: - Dễ dàng gấp gọn, mang vác, di chuyển. - Giúp trẻ tăng khả năng vận động. - Chất liệu bằng nhôm nên có trọng lượng nhẹ (khoảng 2-3kg). - Bánh có khả năng phát sáng trong khi di chuyển. - Có chuông, nút điều chỉnh tay lái cao-thấp theo chiều cao phù hợp với trẻ. Xe trượt Scooter 2009A được thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, giúp tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, xe trượt Scooter phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Xe được gấp gọn bởi một khóa cố định phía bánh trước, khóa này giúp cần lái có thể gập song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng một góc 80 độ khi sử dụng.