TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Đồ chơi vận động

 • rating

   

  460.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
 • rating

   

  4.500.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Mini Cooper S là thương hiệu ô tô mô hình Mini được cấp bằng chứng nhận và cấp phép sử dụng bởi BMW AG. Xe trang bị hộp số tiến và số lùi. Các bánh xe đa chức năng với những hiệu ứng âm thanh khác nhau. Xe có kèm điều khiển và hướng dẫn sử dụng, có thể bắt sóng FM Radio để nghe những bản nhạc MP3 jack. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm bởi đai an toàn nơi ghế ngồi của xe và thiết kế hoàn hảo dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.
 • rating

   

  520.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  - Với xe trượt Scooter 2228, bé sẽ thỏa chí vui đùa, vận động sau những giờ học căng thẳng. Chỉ cần đặt chân lên mặt xe là bé có thể tự đẩy và điều khiển tay lái để chạy xe theo ý muốn. - Xe trượt Scooter 2228 có khả năng nâng lên, hạ xuống cho vừa với chiều cao của bé. - Xe Scooter 2228 có chuông nhỏ và miếng đế chống trượt, phía sau xe có thắng giúp bé dừng lại khi muốn. - Xe trượt có thể điều chỉnh gấp khúc, gấp gọn dễ dàng, tiện lợi cho việc mang đi và cất gọn trong phòng các bé.
 • rating

   

  520.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Xe trượt Scooter 2009C Thông tin sản phẩm: - Dễ dàng gấp gọn, mang vác, di chuyển. - Giúp trẻ tăng khả năng vận động. - Chất liệu bằng nhôm nên có trọng lượng nhẹ (khoảng 2-3kg). - Bánh có khả năng phát sáng trong khi di chuyển. - Có chuông, nút điều chỉnh tay lái cao-thấp theo chiều cao phù hợp với trẻ. Xe trượt Scooter 2009C được thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi, giúp tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, xe trượt Scooter phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Xe được gấp gọn bởi một khóa cố định phía bánh trước, khóa này giúp cần lái có thể gập song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng một góc 80 độ khi sử dụng.
 • rating

   

  310.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin sản phẩm: - Dễ dàng gấp gọn, mang vác, di chuyển. - Giúp trẻ tăng khả năng vận động. - Chất liệu bằng nhôm nên có trọng lượng nhẹ (khoảng 2-3kg). - Bánh có khả năng phát sáng trong khi di chuyển. - Có chuông, nút điều chỉnh tay lái cao-thấp theo chiều cao phù hợp với trẻ. Xe trượt Scooter 2009A được thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, giúp tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, xe trượt Scooter phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Xe được gấp gọn bởi một khóa cố định phía bánh trước, khóa này giúp cần lái có thể gập song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng một góc 80 độ khi sử dụng.
 • rating

   

  2.750.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Xe ôtô chòi chân truyền thống, có nhạc (màu xanh) Chất liệu : Nhựa cao cấp Đây là kiểu xe chòi chân tuyệt vời dành cho các bé năng động. Kiểu xe này có đổi mới về màu sắc và có thêm chhức năng ưa thích. Vô lăng có nhiều âm thanh vui, có âm thanh như tiếng xe hơi thật.
 • rating

   

  3.800.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Mini Cooper S là thương hiệu ô tô mô hình Mini được cấp bằng chứng nhận và cấp phép sử dụng bởi BMW AG. Xe trang bị hộp số tiến và số lùi. Các bánh xe đa chức năng với những hiệu ứng âm thanh khác nhau. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm bởi đai an toàn nơi ghế ngồi của xe và thiết kế hoàn hảo dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.
 • rating

   

  11.500.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Xe robot Ringbo RW1 với thiết kế đơn giản và thu hút thích hợp cho bé từ 1-2 tuổi để tập lái và giải trí với những tính năng hoạt động vô cùng đơn giản.
 • rating

   

  609.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thảm chơi hình khủng long nhiều là món đồ chơi thú vị dành cho bé, thảm chơi khuyến khích bé khám phá và phát triển các kĩ năng vận động. Thảm chơi giúp bé giải trí bằng các âm thanh khác nhau, nhiều hình thú bông thân thiện với nhiều ô hình màu sắc ở khung thảm thu hút sự chú ý của bé, tập cho bé kĩ năng quan sát đồ vật.
 • Giảm
  50%
  Xe mô tô đẩy FT-630
  rating

  729.000 VNĐ

  364.500 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Xe được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé, bền, đẹp. Xe có nhạc, đầu xe hình chú gà, có thanh đẩy, có chỗ bước chân để lên xe
 • rating

   

  419.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Xe được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé, bền, đẹp. Đầu xe giống xe đua công thức, có thanh đẩy, có chỗ bước chân để lên xe.
 • rating

   

  1.575.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Xe được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé, bền, đẹp. Xe có gắn đèn robot, gương chiếu hậu hai bên, khoang hành lý phía sau có thể tháo rời.
 • rating

   

  1.100.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thảm chơi nhiều hình là món đồ chơi thú vị dành cho bé, thảm chơi khuyến khích bé khám phá và phát triển các kĩ năng vận động. Thảm chơi giúp bé giải trí bằng các âm thanh khác nhau, nhiều hình thú bông thân thiện với nhiều ô hình màu sắc ở khung thảm thu hút sự chú ý của bé, tập cho bé kĩ năng quan sát đồ vật.