TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Dành cho mẹ mang thai

 • rating

   

  258.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Với 5 công dụng chuyên biệt - Ngăn ngừa vết sẹo - Ngăn ngừa vết rạn da - Làm ẩm và chống khô da - tái tạo làn da bị khô, tróc vẩy - Chống lạo hóa da
 • rating

   

  310.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin sản phẩm: Lotion dưỡng chất làm săn chắc da sau khi sinh hoặc khi giảm cân - Dung tích : 315ml - Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần Cocoa butter, Collagen, Elastin, Vitamin E, Co-Enzyme Q10 sẽ làm làn da săn chắc trở lại cho phụ nữ sau khi sinh hoặc khi giảm cân. Tiếp tục nuôi dưỡng da, cung cấp độ ẩm cần thiết và duy trì sự đàn hồi cho da - Thoa massage nhẹ nhàng lên da ngày 2 lần sáng và chiều , tập trung nhiều cho những vùng da đã bị giãn nở nhiều như vùng bụng, đùi, hông, ngực, cánh tay.
 • rating

   

  283.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Lotion ngăn ngừa và Xóa vết rạn da khi mang thai ( Massage Lotion for Stretch Marks ) + Dung tích : 250ml _ Với Thành phần chính là Cocoa Butter, Collagen, Elastin và Giàu Vitamin E giúp ngăn ngừa và xóa vết rạn da khi mang thai hoặc tăng cân. _ Giúp nuôi dưỡng da, tăng tính đàn hồi và duy trì độ ẩm cho da, giúp cho da luôn mềm mại và mịn màng và không gây khô da. _ Với tính chất Lotion mềm mại dùng thoa massage đều nhẹ nhàng khắp cơ thể ngày 1 hoặc 2 lần từ tháng thứ 3 của thai kỳ.
 • rating

   

  283.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thành phần chính là Cocoa Butter, Collagen, Elastin và Giàu Vitamin E giúp ngăn ngừa và xóa vết rạn da khi mang thai hoặc tăng cân. Công dụng: Giúp nuôi dưỡng da, tăng tính đàn hồi và duy trì độ ẩm cho da, giúp cho da luôn mềm mại và mịn màng và không gây khô da.Với tính chất kem đậm đặc dùng thoa massage nhẹ nhàng trên những vùng da dễ gây rạn như bụng, đùi, hông, ngực, cánh tay...ngày 1 hoặc 2 lần từ tháng thứ 3 của thai kỳ.
 • rating

   

  185.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Dầu Massage chống rạn bụng Bubchen (dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú) Dùng để chăm sóc da và xoa bóp toàn thân cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh con. Dùng để bôi vào thành bụng, hai bên hông và hai bên đùi giúp ngừa một cách hiệu quả việc hình thành và phát triển các vết rạn nứt ở da trong thời kỳ mang thai. Giúp da săn chắc và trơn bóng.