TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Thau, chậu và đồ dùng phục vụ giặt, tắm, bơi

 • rating

   

  190.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Giá tắm Ku Ku KU1010 giúp việc tắm cho bé yêu trở nên thuận tiện hơn. Để bé cảm nhận được tắm là một điều tuyệt vời mà vẫn giữ an toàn cho bé. Hãy trang bị ngay giá tắm Ku Ku KU1010 để mang đến những giây phút thư giãn dành cho bé yêu.
 • rating

   

  Liên hệ

  Thông tin cơ bản
  Chậu tắm sơ sinh an toàn Summer Infant 08920 Chậu tắm sơ sinh Summer Infant có lưới đỡ dành cho trẻ từ sơ sinh. Chất liệu nhựa cao cấp và an toàn cho trẻ. Khi bé lớn có thể bỏ giá đỡ để sử dụng. Có hai màu cho bạn lựa chọn: Xanh: 08920, Hồng: 08925A . Sản phẩm của hãng Summer Infant - Mỹ.
 • rating

   

  1.200.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Chậu tắm xốp Summer Infant là chậu tắm xốp đầu tiên và mềm mại nhất dành cho trẻ sơ sinh trên thị trường. Được thiết kế tạo sự nâng đỡ nhất và thoải mái nhất cho bé. Có lỗ thoát nước tiện lợi. Sản phẩm dành cho trẻ từ sơ sinh đến khi biết ngồi. Sản phẩm của hãng Summer Infant - Mỹ.
 • rating

   

  550.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Ghế tắm nằm Summer Infant sử dụng cho bé từ sơ sinh. Chất vải mềm, tạo ra sự thoải mái cho bé với gối nâng đỡ dầu. Vỏ bọc có thể tháo rời để giặt máy và rất mau khô. Có thể sử dụng trong bồn tắm hay bồn rửa. Ghế có 2 mức điều chỉnh ngả lưng. Có thể gấp gọn dễ dàng khi không dùng đến. Có hai màu cho bạn lựa chọn: Xanh: SM18500 và Hồng: SM18515. Sản phẩm của Summer Infant - Mỹ. Thông Tin Thương Hiệu Summer Infant - Mỹ Summer Infant là nhãn hiệu sẽ đồng hàng cùng bạn trên hành trình làm cha mẹ trong những năm đầu đời của bé. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm an toàn nhất và tốt nhất trên thị trường. Những dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi là các loại chăn quấn bé SwaddleMe, các loại máy báo khóc, chậu tắm, ghế ăn và đồ dùng chăm sóc trẻ. Cha mẹ hãy dành thời gian tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với con mình, phần chăm sóc trẻ hãy để chúng tôi giúp bạn
 • rating

   

  1.200.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Chậu tắm cho trẻ sơ sinh có vòi hoa sen Summer Chậu tắm vòi hoa sen màu xanh và hồng xinh xắn của thương hiệu Summer chắc chắn sẽ làm vừa lòng ngay cả những bà mẹ khó tính. Chậu tắm được thiết kế đặc biệt cùng với những dụng cụ tiện ích kèm theo phù hợp với 5 giai đoạn phát triển của trẻ. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ giai đoạn sơ sinh đến 2 tuổi.
 • rating

   

  285.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Hàng xuất Nhật xịn. Dành cho bé từ sơ sinh tới lớn. Ghế tắm có giá đỡ chống trơn trượt khi bé tắm