TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng
Trang chủ » TẠI SAO CHỌN GHẾ MASSAGE MAXCARE

TẠI SAO CHỌN GHẾ MASSAGE MAXCARE

Tại sao bạn nên chọn mua ghế massage tại Maxcare Việt Nam?

Maxcare Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối ghế massage Nhật Bản số 1 tại thị trường Việt Nam được ủy quyền phân phối ghế massage Maxcare của Maxcare Inc Japan (Nhật) 10 năm kể từ ngày 18/3/2008.

 

1. Maxcare Việt Nam phân phối ghế massage MADE IN JAPAN duy nhất tại Việt Nam

Maxcare Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối loại ghế massage Y Tế Trị Liệu tốt nhất thế giới được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản của hãng Family Inada - Hãng ghế massage tốt nhất thế giới, chiếm 60% thị phần ghế massage tại Nhật Bản và dẫn đầu trong phân khúc ghế massage hạng sang trên thế giới đặc biệt tại các thị trường vô cùng khó tính như: Nhật, Mỹ, Canada, Anh, Đức, Úc, Dubai, Hồng Kông, Đài Loan...

Ngày 19/10/2010, Maxcare chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền ghế massage Inada Nhật tại Việt Nam

Sự xuất hiện của ghế massage Inada tại thị trường Việt Nam mở ra một cuộc cách mạng đối với người sử dụng ghế massage - ghế massage không chỉ phục vụ nhu cầu thư giãn, giảm đau nhức - ghế massage của hãng Inada đạt câng bằng giữa hai hiệu quả thư giãn và trị liệu, giúp nâng cao sức khoẻ, cải thiện các vấn đề về xương khớp, tim mạch, cho người sử dụng Khoẻ Mạnh & Hạnh Phúc nhờ nghiên cứu kết nối TÂM - CƠ.

 

Ghế massage Inada thành lập năm 1962 bởi ngài Nichumi Inada, sản xuất tại Nhật là hãng ghế DUY NHẤT được chính phủ Nhật cấp chứng nhận sản xuất Medical Massage Chair - Ghế massage Vật Lý Trị Liệu. Từ đó đến nay, Inada đã chinh phục người dùng trên toàn thế giới, khiến mọi người yêu thích ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Tất cả các ghế massage do Maxcare Việt Nam phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và kiểm định chất lượng.

2. Thương hiệu siêu thị thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình + ghế massage uy tín nhất Việt Nam

Kể từ ngày thành lập 18/3/2008, Maxcare Việt Nam không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt, hiện đại từ các nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới với mục tiêu nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho cộng đồng.

Maxcare Việt Nam đã giành được sự tin tưởng và yêu mến của đa số người dùng trên toàn quốc với các giải thưởng: như giải thưởng "Vì sức khỏe cộng đồng" do Phó Thủ Tướng Nguyễn Đức Đam trao tặng...

Các giải thưởng Maxcare đạt được

3. Hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc và chương trình mua hàng online uy tín, tiện lợi

Maxcare Việt Nam có hệ thống của hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe ở cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam để đáp ứng việc trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tiện lợi cho khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Maxcare Việt Nam còn cung cấp chương trình dùng thử miễn phí sản phẩm ghế massage tại nhà để các khách hàng ở địa phương mà Maxcare không có cửa hàng có thể trải nghiệm thử sản phẩm tại nhà trước khi quyết định mà không hề mất một đồng phí nào.

4. Cam kết chăm sóc toàn diện trọn đời cá sản phẩm & thời gian đáp ứng bảo hành không quá 72h trên toàn quốc

  • Maxcare Việt Nam cam kết thời gian đáp ứng bảo hành với ghế massage không quá 48h đối với nội thành72h với ngoại thành.
  • Maxcare Việt Nam cam kết thời gian đáp ứng bảo hành với khác không phải là ghế massage không quá 72 giờ kể từ khi tiếp nhận sản phẩm.
  • Các sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, Maxcare Việt Nam cam kết chăm sóc toàn diện trọn đời cho tất cả các sản phẩm, đảm bảo đầy đủ linh phụ kiện thay thế trong thời gian cam kết với sản phẩm ghế massage và sản phẩm nhỏ như trong khoảng thời gian còn bảo hành

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, 24/7 với chuyên môn cao

Để tránh các website giả mạo, khách hàng có thể tham khảo thông tin, đặt mua trực tuyến hoắc nhận tư vấn miễn phí 24/7 của CSKH Maxcare Việt Nam tại hệt thống website chính hãng:

https://maxcare.com.vn

https://mrbaby.com.vn/ghe-massage

https://inada.vn

http://inada.com.vn