TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Giấy ướt và máy ủ ấm giấy ướt

 • rating

   

  55.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin chi tiết sản phẩm: Xuất xứ: Nhật Bản Hãng sản xuất :Merries + Giấy ướt cho bé dùng để lau da, lau mặt, an toàn cho bé + Khăn uớt được sx theo dây chuyền và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản tuyệt đối an toàn cho bé + Khăn ướt không tẩm hương liệu, mềm mại và dễ sử dụng, không gây kích ướng cho da của bé. + Sản phẩm gồm 54 miếng / 1 bịch nhỏ. + Khăn ướt cho bé nk từ Nhật Bản
 • rating

   

  26.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Khăn giấy Mamamy 80 tờ bổ sung, màu đỏ là loại có mùi, màu xanh không mùi
 • rating

   

  28.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Khăn ướt Mamamy loại 80 tờ có nắp. Màu đỏ là loại có mùi và màu xanh không mùi
 • rating

   

  33.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Mamamy 100 tờ (có nắp) gồm 2 loại màu đỏ - có mùi và màu xanh - không mùi
 • rating

   

  785.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Máy giữ ấm giấy ướt Munchkin 10047 ủ ấm giấy ướt ở nhiệt độ cơ thể bé, giúp bé không giật mình khi lau
 • rating

   

  154.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin chi tiết của Giấy ướt Goon hộp con vịt Xuất xứ: Nhật Bản Hãng sản xuất: Goon + Giấy ướt Goon mềm mại & giữ ẩm tốt cho làn da nhạy cảm của bé. + Có thể thay ruột bằng gói giấy ướt 70 tờ. + Sản xuất tại Nhật Bản bởi Tập đoàn Daio.
 • rating

   

  23.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  - Khăn giấy ướt Bobby do công ty Diana Việt Nam sản xuất, với kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc làn da bé. - Công thức siêu an toàn ứng dụng công nghệ Nano Silver với các hạt phân tử Nano Bạc giúp tăng cường khả năng làm sạch khuẩn, bảo vệ an toàn, đồng thời nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da non nớt và nhạy cảm của bé. - Chiết xuất lô hội giữ cho da luôn tươi mát, sạch sẽ. - Làm từ Spunlace dày, mềm và mịn. - Sản phẩm dùng để chăm sóc cho bé và cả gia đình. - Sản xuất trong môi trường vô trùng, an toàn cho da.
 • rating

   

  19.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  - Giấy ướt Bobby do công ty Diana Việt Nam sản xuất, với kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc làn da bé. - Công thức siêu an toàn ứng dụng công nghệ Nano Silver với các hạt phân tử Nano Bạc giúp tăng cường khả năng làm sạch khuẩn, bảo vệ an toàn, đồng thời nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da non nớt và nhạy cảm của bé. - Chiết xuất lô hội giữ cho da luôn tươi mát, sạch sẽ. - Làm từ Spunlace dày, mềm và mịn. - Sản phẩm dùng để chăm sóc cho bé và cả gia đình. - Sản xuất trong môi trường vô trùng, an toàn cho da.
 • rating

   

  32.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin sản phẩm: - Giấy ướt Bobby do công ty Diana Việt Nam sản xuất, với kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc làn da bé. - Công thức siêu an toàn ứng dụng công nghệ Nano Silver với các hạt phân tử Nano Bạc giúp tăng cường khả năng làm sạch khuẩn, bảo vệ an toàn, đồng thời nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da non nớt và nhạy cảm của bé. - Chiết xuất lô hội giữ cho da luôn tươi mát, sạch sẽ. - Làm từ Spunlace dày, mềm và mịn. - Sản phẩm dùng để chăm sóc cho bé và cả gia đình. - Sản xuất trong môi trường vô trùng, an toàn cho da.
 • rating

   

  5.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Khăn ướt Dot 10 tờ rất tiện dụng khi mang theo
 • rating

   

  24.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Khăn ướt Kinkin 80 tờ hương phấn. Định lượng: 40 gms. Kích thước: 150mmx200mm. Số lượng: 80
 • rating

   

  6.500 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Khăn ướt Luck lady 10 tờ rất tiện dụng khi mang theo