TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Thiết bị an toàn

 • rating

   

  2.600.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Một sản phẩm mới và thú vị đến từ Motorola! Khung ảnh số MLC800 rộng 8” với tính năng tuyệt vời hiển thị ảnh 800 x 600 pixel cho phép bạn trưng bày những bức ảnh, đặt lịch hoặc đồng hồ. Chỉ bằng việc chèn thẻ nhớ và thưởng thức hình ảnh chạy slide hiển thị những bức ảnh yêu thích của bạn.
 • rating

   

  3.600.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Một sản phẩm mới và thú vị đến từ Motorola! Khung ảnh điện tử MF810 rộng 8” với tính năng tuyệt vời hiển thị ảnh 800 x 600 pixel cho phép bạn trưng bày những bức ảnh, đặt lịch hoặc đồng hồ. Chỉ bằng việc chèn thẻ nhớ và thưởng thức hình ảnh chạy slide hiển thị những bức ảnh yêu thích của bạn. Khung ảnh điện tử MF 81 thật sự là một sản phẩm tuyệt vời với các tiện ích tích hợp: nghe nhạc và xem video, mang đến cho bạn và gia đình những giờ phút thư giãn, giải trí thật thoải mái.
 • rating

   

  2.200.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Một sản phẩm mới và thú vị đến từ Motorola! Khung ảnh điện tử LS700 kép rộng 7” với tính năng tuyệt vời hiển thị ảnh 480 x 234 pixel cho phép bạn trưng bày những bức ảnh, lịch hoặc đồng hồ. Chỉ bằng việc chèn thẻ lưu trữ và thưởng thức hình ảnh slide hiển thị những bức ảnh yêu thích của bạn.
 • rating

   

  370.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Bộ nối dài chắn cửa an toàn F171B giúp chắn được những cánh cửa, cầu thang rộng hơn, phù hợp với nhiều không gian.
 • rating

   

  290.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Bộ nối dài chắn cửa an toàn F159B giúp chắn được những cánh cửa, cầu thang rộng hơn, phù hợp với nhiều không gian.
 • rating

   

  1.100.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Chắn cửa an toàn đa năng F160B phù hợp khi bé bắt đầu tập bò quanh nhà và tò mò khám phá mọi thứ xung quanh, sau đó lẫm chẫm những bước đi đầu tiên, là giai đoạn rất quan trọng để bé phát triển. Do dó, để bảo vệ bé tránh khỏi những tai nạn không đáng có như ngã cầu thang, bò ra ngoài nhà, tránh vật nuôi…Dreambaby khuyên bạn nên dùng các loại chắn cửa an toàn đa năng như F 159B, F 171B, F160B…Chắn cửa của Dreambaby hoàn toàn tiện ích, dễ sử dụng với màu sắc và chất liệu an toàn, bền đẹp. Mua thêm bộ nối nếu bạn muốn nối dài cổng chắn.
 • rating

   

  29.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
 • rating

   

  109.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Màu sắc: Trắng Xuất xứ: DreamBaby (Teezed) - Úc Đóng gói: 1 vỉ gồm 1 chiếc Model: F152
 • rating

   

  89.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Xuất xứ: DreamBaby (Teezed) - Úc Đóng gói: 1 vỉ gồm 2 chiếc Model: F1172
 • rating

   

  299.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
 • rating

   

  39.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Khóa an toàn ngăn kéo Dreambaby F103 được thiết kế để giúp bé tránh khỏi những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra ở nhà. Trẻ em học người lớn bằng cách xem và bắt chước. Do đó sử dụng các chốt, khóa an toàn là phương pháp hiệu quả để giúp bé tránh khỏi những rủi ro khi bắt cước người lớn mở tủ, ngăn kéo….
 • rating

   

  4.900.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  MBP 35 là một thiết kế của Motorola với bề mặt trơn láng cùng với công nghệ mới nhất, giúp bạn theo dõi bé yêu bằng âm thanh. Màn hình theo dõi kĩ thuật số Motorola MBP35 mang lại tất cả những gì bạn cần để có thể theo dõi con của bạn ở bất cứ nơi nào trong nhà. Với âm thanh rõ nét, microphone độ nhạy cao, bạn sẽ được cảnh báo bằng âm thanh, hoặc nhận biết điều gì đang làm phiền giấc ngủ ngon của bé. Bạn có thể nhìn thấy bé thông qua màn hình màu LCD 3,5" của MBP 35, thậm chí trong ánh sáng rất yếu và trò chuyện với bé bằng cách sử dụng tính năng liên lạc kết nối 2 chiều. MBP 35 được thiết kế tối ưu với phạm vi theo dõi rộng hơn, chế độ theo dõi ban đêm và microphone độ nhạy cao, chế độ dò chuyển động, theo dõi nhiệt độ và các bài hát ru nhẹ nhàng đưa bé vào giấc ngủ say. Phạm vi theo dõi là 150m quanh nhà.
 • rating

   

  4.200.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thiết bị theo dõi người già và trẻ em MBP 30 là một thiết kế của Motorola với bề mặt trơn láng cùng với công nghệ mới nhất, giúp bạn theo dõi bé yêu bằng âm thanh. Màn hình theo dõi kĩ thuật số Motorola MBP30 mang lại tất cả những gì bạn cần để có thể theo dõi con của bạn ở bất cứ nơi nào trong nhà. Với âm thanh rõ nét, microphone độ nhạy cao, bạn sẽ được cảnh báo bằng âm thanh, hoặc nhận biết điều gì đang làm phiền giấc ngủ ngon của bé. Bạn có thể nhìn thấy bé thông qua màn hình màu LCD 2.4" của MBP 30, thậm chí trong ánh sáng rất yếu và trò chuyện với bé bằng tính năng liên lạc kết nối 2 chiều MBP 30 được thiết kế tối ưu với phạm vi theo dõi rộng hơn, chế độ theo dõi ban đêm và microphone độ nhạy cao. Phạm vi theo dõi là 150m quanh nhà.
 • rating

   

  1.900.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Máy báo khóc MBP 15 là một thiết kế của Motorola với bề mặt trơn láng cùng với công nghệ mới nhất, giúp bạn theo dõi bé yêu bằng âm thanh. Với âm thanh rõ nét, microphone độ nhạy cao, bạn sẽ được cảnh báo bằng âm thanh, hoặc nhận biết điều gì đang làm phiền giấc ngủ ngon của bé. Bạn thậm chí còn có thể trò chuyện với bé thông qua hệ thống liên lạc kết nối 2 chiều của MBP 15. MBP 15 được thiết kế tối ưu với phạm vi theo dõi rộng hơn, đèn ánh sao và bài hát ru nhẹ nhàng đưa bé vào giấc ngu ngon. Phạm vi theo dõi lên đến 300m.
 • rating

   

  1.300.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Máy báo khóc MBP10 là một thiết kế của Motorola với bề mặt trơn láng cùng với công nghệ mới nhất, giúp bạn theo dõi bé yêu bằng âm thanh. Với âm thanh rõ nét, microphone độ nhạy cao, bạn sẽ được cảnh báo bằng âm thanh, hoặc nhận biết điều gì đang làm phiền giấc ngủ ngon của bé. Một kẹp đai ở phần gốc của phần thiết bị cho bố mẹ giúp việc theo dõi con bạn trở nên dễ dàng hơn khi di chuyển quanh nhà. Phạm vi theo dõi rộng trong vòng bán kính 300m, và bạn có thể sử dụng sản phẩm liên tục trong 5 tiếng mà không cần sạc pin.
 • rating

   

  79.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Màu sắc: Trong suốt Xuất xứ: DreamBaby (Teezed) - Úc Đóng gói: 1 vỉ gồm 2 chiếc Model: F146
 • rating

   

  39.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Màu sắc: Trong suốt Xuất xứ: DreamBaby (Teezed) - Úc Đóng gói: 1 vỉ gồm 2 chiếc Model: F134