TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Vệ sinh tai

 • rating

   

  28.500 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Chi tiết sản phẩm tăm bông Life đen: Tăm bông màu đen – giờ đây việc làm sạch tai cũng trở nên thật thú vị! Không còn là thân nhựa yếu, 2 đầu bông trơn, màu trắng mà là thân giấy chắc khỏe, 2 đầu bông xoắn và MÀU ĐEN! Tăm bông Black là phát minh của Heiwa Medic Japan từ năm 2001 và đến nay đã trở nên phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã tạo nên một xu hướng mới rất được ưa chuộng nhờ những ưu điểm: - Màu đen hiển thị rõ kết quả khiến bạn luôn ngạc nhiên - Đầu bông dạng xoắn và xốp ngay lập tức “bắt giữ” những chất bẩn dù nhỏ và lấy ra dễ dàng, thay vì đẩy chúng vào sâu thêm như tăm bông thông thường. Điều này thật sự có ích với những người có ráy tai khô. - Thân giấy chắc chắn giúp thao tác chính xác và an toàn do không bị cong như thân nhựa. - Bông đen nguyên liệu là loại bông được Hiệp Hội Bông Nhật Bản Oeko-tex 100 xếp hạng 1 là loại bông an toàn cho cả trẻ sơ sinh. Cũng giống như các sản phẩm Life khác, tăm bông đen có chứa Chitosan (chitin – kitin) chiết xuất từ vỏ tôm, cua biển có khả năng kháng khuẩn tự nhiên
 • rating

   

  45.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Chi tiết sản phẩm Life Shower: - Dùng thấm nước sau khi tắm và vệ sinh vành tai (hộp 110 chiếc): Sau khi tắm chúng ta thường dùng khăn tắm để lau tai nhưng thực tế thì khăn khó có thể tiếp xúc để hút nước ra được, nếu dùng các loại tăm bông thiết kế đầu thông thường thì phải dùng nhiều chiếc dẫn tới mất thời gian và tốn kém, chỉ cần dùng loại Shower với đầu bông tròn lớn gấp ba lần loại thông thường và chỉ dùng một chiếc bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Thêm vào đó việc vệ sinh vành tai cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ dùng cho việc vệ sinh tai, chủng loại Shower còn được các bà mẹ dùng để vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh hoặc bôi sát trùng, bôi thuốc vào vùng tổn thương rất êm ái mà không cần tiệt trùng.
 • rating

   

  37.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin chi tiết tăm bông an toàn Life Family 180pcs: - Xuất xứ: Nhật Bản - Thương hiệu: Life - Thân tăm bông được làm bằng giấy trên giây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với thân giấy này giúp cho tăm bông cứng hơn, khi sử dụng sẽ có cảm giác thật và chắc tay hơn, giúp thuận lợi và tạo cảm giác an toàn trong sử dụng, thêm vào đó sau khi sử dụng sản phẩm sẽ tự hủy không gây hại cho môi trường. - Bông làm tăm bông có chứa chất chitosan, chiết xuất từ vỏ tôm cua biển, giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi hộp tăm mở ra đóng vào, an toàn khi sử dụng đặc biệt sử dụng cho đối tượng là trẻ sơ sinh. - Đầu bông với thiết kế ngoài hình truyền thống là giọt nước tròn thuôn Tăm bông an toàn LIFE còn có thiết kế đặc biệt hình xoắn giúp lấy bụi bẩn từ tai ra dễ dàng hơn.
 • rating

   

  37.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Chi tiết sản phẩm: - Thương hiệu tăm bông Life - Nhật Bản. Thương hiệu tăm bông số 1 Nhật Bản. - Xuất xứ: Nhật Bản - Thân tăm bông được làm bằng giấy trên giây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với thân giấy này giúp cho tăm bông cứng hơn, khi sử dụng sẽ có cảm giác thật và chắc tay hơn, giúp thuận lợi và tạo cảm giác an toàn trong sử dụng, thêm vào đó sau khi sử dụng sản phẩm sẽ tự hủy không gây hại cho môi trường. - Bông làm tăm bông có chứa chất chitosan, chiết xuất từ vỏ tôm cua biển, giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi hộp tăm mở ra đóng vào, an toàn khi sử dụng đặc biệt sử dụng cho đối tượng là trẻ sơ sinh. - Đầu bông với thiết kế ngoài hình truyền thống là giọt nước tròn thuôn Tăm bông an toàn LIFE còn có thiết kế đặc biệt hình xoắn giúp lấy bụi bẩn từ tai ra dễ dàng hơn.
 • rating

   

  55.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin chi tiết: Công dụng: Dùng để lấy ráy tai cho bé Thành phần: Nhựa cao cấp Thông số: Xem trên bao bì Tuổi sử dụng: Thiết kế độc đáo với hình dáng mỏng đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh Xuất xứ: Đài loan
 • rating

   

  180.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Thông tin thêm về Bông ngoáy tai Sakura Pigeon 200 cây B1874282: Sản phẩm cấu tạo bởi những sợi bông mềm được khử trùng tuyệt đối nên rất vệ sinh và an toàn cho các bé!
 • rating

   

  94.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Bông ngoáy tai tẩm dầu Sử dụng cho các bé khi thời tiết khô, hay cho các bé thường hay bị khô tai và khô mũi. Tinh chất dầu được ở đầu bông ngoáy tai giúp làm mềm và vệ sinh cho bé một cách hiệu quả.
 • rating

   

  8.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Hộp tăm bông cho bé sơ sinh