TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Bình ăn dặm- bình thìa

 • rating

   

  320.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Bộ bình cho ăn Nuby 7067652 là một giải pháp cho bé ăn hiệu quả. Bộ sản phẩm bao gồm nhiều phụ kiện để bạn có thể sử dụng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của bé. Núm ti cho bé bú: 0 tháng trở lên (giai đoạn bé mới lọt lòng). Thức ăn của bé lúc này là sữa mẹ hoặc sữa công thức Núm ti Nuby dạng vòi mềm: 3 tháng tuổi trở lên, sử dụng khi cho bé tập ăn các dạng chất lỏng đặc hơn như nước, nước ép trái cây Núm thìa: 6 tháng trở lên, sử dụng khi bé cần ăn dặm thêm thức ăn đặc và rắn hơn. Bạn chỉ cần cho thức ăn vào bình, sau đó bóp nhẹ thân bình và thức ăn sẽ trôi xuống núm thìa thông qua 1 lỗ ở cổ bình giúp bé ăn dễ dàng. Bạn cũng có thể cho bé uống sữa mẹ hay sữa công thức bằng cách sử dụng bình. Với bình Nuby, thời gian cho bé ăn luôn luôn dễ dàng đối với bạn.
 • rating

   

  109.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Núm thìa bình ăn bột dễ dàng lắp vào bình thìa ăn bột Nuby Natural Touch (nhãn xanh) hoặc bình sữa Nuby nhãn xanh ( loại bình silicone mềm) . Dễ dàng làm sạch, chất liệu nhựa an toàn, không chất độc hại BPA (Bisphenol A).
 • rating

   

  259.000 VNĐ

  Thông tin cơ bản
  Bình ăn dặm Nuby 7067275 với đầu thìa (muỗng) và thân bình làm bằng chất liệu silicone mềm mại an toàn cho răng và nướu của bé, giúp mẹ cho bé ăn một cách dễ dàng hơn. Bình có vạch chia mức nước, rất dễ tháo lắp và làm sạch