TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt là ghế massage tăng đột biến dịp đầu năm 2018

Cập nhật : 16-01-2018, 8:10 am . Lượt xem : 2417

>> Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản ghế massage tại gia đình

>> Cách tự khắc phục và xử lý lỗi cơ bản khi sử dụng ghế massage ngay tại nhà

>> “Ghế massage bế bồng” tặng mẹ - Món quà ngược thời gian

>> Đăng ký dùng thử ghế massage Maxcare tại nhà Miễn Phí

 

Theo dự đoán của Technavio (Hoa Kì), thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu sẽ tăng trưởng gấp hai lần, CAGR trung bình khoảng 6% trong suốt giai đoạn từ 2016 đến 2020. Nguyên nhân là do áp lực công việc tăng khiến gia tăng căng thẳng và có thể dẫn đến tăng cân, huyết áp cao, trầm cảm, tuần hoàn kém.... Chính vì vậy, con người cần thư giãn nhiều hơn trước

Trong khi đó, thời gian rảnh rỗi của con người giảm đi, chúng ta ít có thời gian chăm sóc cho bản thân, gia đình. Bởi vậy những giây phút thư giãn để hồi phục sinh lực và tâm trí trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại là vô cùng cần thiết. Con người luôn có xu hướng muốn tìm những sản phẩm tiện lợi, họ lựa chọn mua ghế massage thay vì mất thời gian để đến nơi gặp chuyên viên massage trị liệu trực tiếp.

70% khách hàng mua ghế massage đều có chung nhận định rằng, họ chỉ mua ghế massage một lần để thư giãn cùng cả gia đình, vì vậy họ chú trọng nhiều hơn vào chất lượng và mẫu mã, cũng như việc lựa chọn các hãng lớn bởi công nghệ massage của họ luôn đi đầu trong ngành. 

 

Family Inada là hãng ghế massage y tế trị liệu thành lập năm 1962, sản xuất tại Nhật đạt cân bằng giữa 2 lợi ích: y tế & trị liệu. 

Family Inada -thương hiệu ghế massage trị liệu hàng đầu thế giới được khách hàng toàn cầu ưa thích, "ông lớn" trong ngành sản xuất ghế massage luôn tiên phong trong các công nghệ mới với các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Nhật Bản. Inada thành công trên toàn cầu nhờ khả năng "hiểu người dùng hơn" bằng việc sử dụng công nghệ robot massage chair độc quyền dò tìm chính xác huyệt đạo.

 

Người dùng đã nói rằng "Ghế massage Inada có tất cả mọi thứ mà một chiếc ghế massage nên có và được thiết kế với các chức năng thật hoàn hảo - tác động đến từng điểm nhỏ nhất trên cơ thể, mang đến chương trình kéo giãn toàn thân tuyệt vời và massage mở rộng toàn bộ vùng bả vai. Kết thúc mỗi ngày làm việc, cơ thể thật nặng nề, mệt mỏi. Khi ngồi vào ghế massage Inada, chúng tôi cảm thấy như mình như một người mới & tràn đầy năng lượng."

 

Năm 2018 rồi, làm việc gì cũng phải nghĩ đến sức khỏe, chăm sóc bản thân & tận hưởng cuộc sống. 

Khoảng thời gian cuối năm, đầu năm mới là khoảng thời gian ta tạm quên đi những phút giây hối hả ngoài cuộc sống để dành nhiều hơn thời gian cho bản thân và cả gia đình. Ghế massage Inada chính trợ lý sức khỏe mà bạn nên có để thư giãn, tập trung sinh lực cho một năm mới dồi dào sức khỏe và trí lực.

 

Đặc biệt, hãng Family Inada giành các ưu đãi cực khủng trong dịp năm mới Mậu Tuất 2018:

- Giảm giá tới 47%

- Quà tặng trị giá 19.8tr

Và nhiều ưu đãi khác. Chi tiết xem tại:

https://mrbaby.com.vn/ghe-massage/c291.html

Hotline: 0989 530 888 | 0975 411 888

 
Tác giả : Admin
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG