TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Hội nghị nhà phân phối ghế massage INADA TOÀN CẦU ngày 2/10/2015 tại Yonago Nhật Bản

Cập nhật : 05-10-2015, 11:02 am . Lượt xem : 3400

Ghế massage Inada là ghế massage duy nhất tại thị trường Việt Nam sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi thương hiệu Uy tín Maxcare.

 Ngày 2/10/2015 Maxcare tự hào là đại diện của Việt Nam tham dự hội nghị các nhà phân phối toàn cầu của Family Inada tại nhà máy ở Yonago, Nhật Bản

Ngài Nichimu Inada người sáng lập, chủ tịch hội đồng quản trị Family Inada và nhân viên đón tiếp các nhà phân phối toàn cầu

Chúng tôi đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của đích thân ngài Nichimu Inada chủ tịch của ghế massage Inada ngay từ phút đầu tiên vừa bước xuống xe. Ông là người phát minh ra chiếc ghế massage Inada đầu tiên lúc mới 22 tuổi. Với 53 năm nghiên cứu và phát triển, ông đã đưa thương hiệu Inada trở thành số 1 trên thế giới, đồng thời cũng là số 1 tại nhiều quốc gia trong đó các nước: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Hồng Kông...

Tại Family Inada, bộ phận nghiên cứu và phát triển liên tục sáng tạo và đổi mới để cho ra đời những mẫu ghế massage Y tế "MEDICAL" nhằm đem đến những giá trị đích thực cho người sử dụng.

 

 Nhà phân phối Maxcare chụp ảnh cùng với ngài Nichimu Inada và con trai.

 Maxcare cùng các nhà phân phối trên thế giới có cơ hội tham quan nhà máy, quan sát các khâu trong quy trình sản xuất ghế massage Inada, khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm mới của Inada.

Một góc của Nhà máy sản xuất của Inada tại Yonago.

   Một góc của Nhà máy sản xuất của Inada tại Yonago.

Ghế massage Inada được chế tạo với những tính toán tỉ mỉ trên từng chi tiết, dựa trên các nghiên cứu Y học về cơ thể con người kết hợp với nghệ thuật massage Shiatshu truyền thống của người Nhật Bản. Chính vì lẽ đó, đã tạo ra những chiếc ghế massage Y tế và trị liệu duy nhất trên thế giới, với con lăn 3D có khả năng tự động dò tìm huyệt đạo một các chính xác và massage điểm huyệt nhằm tăng cường lưu thông máu, điều hòa khí huyết tạo ra sự cân bằng GIÚP CƠ THỂ KHỎE MẠNH.

Kệ trưng bày da và các van khí của ghế massage Inada

Ngài inada giới thiệu phần ốp lưng

Ngài Inada giới thiệu quá trình sản xuất phần ốp nhựa của ghế massage Inada

 

Khâu tiếp theo của quy trình sản xuất phần ốp nhựa của ghế massage Inada

Quy trình test ghế massage

Quy trình test ghế massage trước khi đóng hộp

Quy trình đóng gói ghế massage

Quy trình đóng gói ghế massage Inada

Ghế massage Inada lên kệ

Ghế massage Inada trước khi xuất xưởng

Mỗi chiếc ghế massage Inada đều được thiết kế với chức năng khác biệt: Ghế Inada Flex 3S có khả năng kéo giãn toàn bộ cơ thể cho vóc dáng hình chữ S, giúp làm linh hoạt các khớp lưng, cột sống và khớp gối; Ghế massage Inada Yume Robo với khả năng kéo giãn vùng cổ, ghế có thể bập bênh kiểu mẹ bồng con, massage ray phần bắp chân giúp bạn thật sự thư giãn và an toàn như khi trở về thời thơ ấu khi ở trong vòng tay mẹ; Ghế massage Inada Dreamwave với khả năng tích hợp các bài massage tạo ra 16 bài massage khác nhau phù hợp với sự lựa chọn nhiều đối tượng khách hàng – Chiếc ghế số 1 trên thế giới, tuyệt tác trong công nghệ sản xuất ghế massage của  Inada tính đến năm 2015.


Tỉ mỉ trong chi tiết, hiện đại trong công nghệ, sáng tạo, đổi mới, thấu hiểu khách hàng, đặt các mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu giúp Family Inada luôn giữ vững ngôi vị ghế massage số 1 thế giới. Để đảm bảo mục tiêu này, Family Inada đã tổ chức hội thảo thường niên các nhà phân phối toàn cầu để hoạch định chiến lược phát triển ghế massage INADA trên các quốc gia.

Nhà phân phối Việt Nam báo cáo kết quả năm 2014 và chiến lược phát triển năm 2015 của

Nhà phân phối Việt Nam báo cáo kết quả năm 2014 và chiến lược phát triển năm 2015

Giám đốc điều hành Maxcare Bà Trần Hà An và đại diện nhà phân phối Việt Nam

Hội nghị nhà phân phối toàn cầu

 

Với bề dày kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị Y tế bệnh viện, 10 năm phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, 5 năm kinh nghiệm phân phối ghế  massage Inada- Made in Japan tại thị trường Việt Nam. Maxcare tự hào dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp ghế massage và thiết bị Y tế, chúng tôi luôn đảm bảo cam kết mang tới cho khách hàng những chiếc ghế massage đẳng cấp tốt nhất thế giới cùng với dịch vụ chăm sóc khách  hàng hoàn hảo, duy nhất Maxcare cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng 5 năm tại nhà - GHẾ MASSAGE INADA SỐ 1 THẾ GIỚI - SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN - DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI MAXCARE TẠI VIỆT NAM:

Công Ty TNHH TBCS Y Tế Đại Gia Đình Phương Đông

Địa chỉ: 366 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Website: mrbaby.com.vn| maxcare.com.vn.

Hotline: 0989 530 888 | 0975 411 888

 
Tác giả : Admin
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG