TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Hãy biến bạn thành nhà đầu tư thông minh với ghế massage tính tiền tự động Maxcare Max655

Cập nhật : 14-01-2016, 2:48 pm . Lượt xem : 1431
Là một nhà đầu tư phải luôn đánh giá và lựa chọn sản phẩm mang giá trị lợi nhuận cao cho mình và đây là 6 lý do bạn nên chọn một chiếc ghế massage tính tiền để đầu tư thu lợi nhuận:

 

1. Chi phí đầu tư ban đầu nhỏ, thời gian hoàn vốn nhanh, tỷ suất lãi suất cao.

- Giá thành của chiếc ghế massage tính tiền Max-655 chỉ 37.800.000 vnđ  không quá lớn đối với một nhà đầu tư kinh doanh và được coi là dòng ghế massage tính tiền rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

- Khả năng hoàn vốn cực nhanh: Theo thống kê của Maxcare từ các khách hàng đã đầu tư, trung bình 1 ngày các cửa hàng như quán spa, gym, hay nhỏ hơn là quán cafe thu về từ 1 - 2 triệu. Như vậy tối đa 2 tháng nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn của mình và tiếp tục sinh lợi nhuận cho các tháng tiếp theo.


 

2. Không cần tốn chi phí để quản lý doanh thu và nhân viên tư vấn:

Ghế massage tự động tính tiền với chức năng tự nhận diện các mệnh giá 10K, 20K và tự cài đặt thời gian, tiền theo ý muốn của người kinh doanh ( ví dụ 5p - 10 nghìn hoặc 6 phút - 10k), tự động kết thúc thời gian massage khi khách hàng sử dụng hết tiền. Tất cả tiền thu được của KH sẽ tự động được chứa trong hộp đựng tiền. Sau khoảng thời gian định kỳ, bạn có thể cho nhân viên lấy tiền ra mà không cần tốn chi phí cho nhân viên thu tiền và tư vấn sản phẩm.


3. Không phải lo lắng về vấn đề chất lượng ghế:

Bất kể vấn đề liên quan tới sản phẩm sẽ được nhà cung cấp MAXCARE hỗ trợ 24/24 để đảm bảo ghế luôn vận hành ở trạng thái hoàn hảo nhất.


4. Nhu cầu massage thư giãn ngày càng tăng và nhiều:

Hiện nay nhu cầu massage thư giãn tại các nơi công cộng ngày càng trở lên thiết yếu với nhiều người. Tại các nơi như quán cafe, rạp chiếu phim, sân bay, khách sạn, spa, trung tâm mua sắm, bệnh viện...là những nơi mà các nhà đầu tư thường khai thác đặt ghế massage tính tiền tự động để phục vụ nhu cầu massage thư giãn của rất nhiều khách hàng.

 

5. Dễ dàng sử dụng:

Việc vận hành Max-655 cực kỳ dễ dàng giúp khách hàng cảm thấy thân thiện và không cảm thấy ngại hay gặp bất kỳ khó khăn khi sử dụng, việc đó tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng đặc biệt là người lớn tuổi.


6. Thủ tục mua hàng nhanh chóng, phục vụ tận nhà trong thời gian ngắn nhất, bạn chỉ cần nhắc điện thoại lên gọi theo số 0943 687 223 trong thời gian nhanh nhất bạn sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Nếu bạn là một nhà đầu tư nhạy bén, bạn hãy bỏ ra một số vốn nhỏ để thu lợi nhuận CAO & BỀN HÀNG NGÀY.

 
Tác giả : Admin
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG