TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Giải pháp tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên sử dụng ghế massage Maxcare tại văn phòng

Cập nhật : 14-01-2016, 3:19 pm . Lượt xem : 1440
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp - hãy quan tâm tới việc này:

 

Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên luôn là bài toán khiến những người chủ doanh nghiệp, những người quản lý nhân sự thực sự đau đầu.
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm chăm sóc sức khỏe người Việt, Maxcare cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà giúp mọi người KHỎE MẠNH & HẠNH PHÚC hơn. Trong những năm qua, Maxcare không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất phục vụ người dân Việt Nam.


- Năm 2015, Maxcare đã cho ra mắt dòng sản phẩm ghế massage tính tiền tự động được rất nhiều khách hàng đón nhận bởi chức năng massage ưu việt, thiết kế đẹp, sang trọng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành bảo trì hoàn hảo. Tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Nhật Bản, Ghế massage tính tiền tự động được đặt ở những nơi công cộng như: cơ quan, khách sạn, trường đại học, rạp chiếu phim, phòng tắm hơi, các trung tâm thương mại...để phục vụ nhu cầu massage nhanh của người dân.


- Với tiêu chí tăng chất lượng cuộc sống, tăng cường sức khỏe cho người dân, tăng hiệu quả làm việc. Ghế massage tính tiền tự động của Maxcare sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn căng thẳng mệt mỏi, thư giãn tối đa chỉ sau 6 - 10 phút massage.


- Nghiên cứu kết hợp giữa các Viện Nghiên cứu với nhà NSX ghế massage INADA MEDICAL CHAIR chỉ ra rằng 15 phút massage mỗi ngày có tác dụng rất tuyệt vời với cơ thể. Nó giúp thư giãn cơ bắp, loại bỏ hoàn toàn căng thẳng mệt mỏi, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, phòng chống các bệnh như mỡ máu, tiểu đường. điều chỉnh huyết áp, cải thiện nhịp tim...GIÚP CƠ THỂ KHỎE MẠNH. Nó giúp nhân viên nâng cao được 40% hiệu quả làm việc.


- Nếu bạn là một ông chủ khôn ngoan, bạn hãy đầu tư ghế tính tiền tự động cho doanh nghiệp của bạn để nâng cao hiệu suất lao động. Chỉ khi nào nhân viên của bạn đủ khỏe mạnh, đủ tỉnh táo, đủ thoải mái họ mới sáng tạo, hăng say làm việc và làm việc hết mình cho bạn. Nguyên lý gắn kết TÂM - CƠ cũng chỉ ra rằng KHI CƠ THỂ KHỎE MẠNH - THÌ TÂM HỒN SẼ HẠNH PHÚC. Chính vì tâm hồn hạnh phúc & cơ thể khỏe mạnh có thể giúp tăng 40% năng suất lao động.

Nếu bạn quan tâm hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline tư vấn 24/24: 0943 687 223

 
Tác giả : Admin
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG