TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Ghế massage toàn thân Family Inada Therapina Robo HCP-LPN30000D

Mã hàng :3065
Đánh giá : 0 sao
THERAPINA ROBO được sinh ra từ sứ mệnh “vượt qua bàn tay con người”. Động cơ trí tuệ nhân tạo AI kết hợp với các liệu pháp, thao tác của các chuyên gia massage có kinh nghiệm lâu năm tạo ra những bước đột phá lớn, cuối cùng đã tạo ra liệu pháp massage đỉnh cao chỉ có ở THERAPINA ROBO - đưa THERAPINA ROBO trở thành chuyên gia massage hàng đầu thế giới cùng 24 chương trình massage tự động với hệ thống hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ 24 giờ/ ngày, 365 ngày/ năm.

Thương hiệu :

Inada Ngay từ khi mới thành lập vào năm 1962, với phương châm "Để trở nên khỏe mạnh hơn" Family Inada đã quyết tâm cải tiến từ chiếc ghế massage đơn giản - chỉ có thể xoa bóp đôi vai đến chăm sóc toàn diện cơ thể. Việc cải tiến đã được hiện thực hóa nhờ những công trình nghiên cứu về cơ thể con người và sự chăm sóc Y tế.

Giá Mr.Baby: 206.800.000 đ
Chọn số lượng:
Trả góp online(Qua thẻ Visa, Master, JCB) Mua ngay(Thanh toán tại nhà khi nhận hàng)
Gọi mua hàng 0989.530.888 - 0975.411.888 (Hỗ trợ 24/24)
Khuyến mãi
- Tặng 01 máy nâng cơ đẩy tinh chất Made in Japan Belega CELLCURE 4T Plus - Tặng 01 bộ cốc trà - Tặng trọn bộ sản phẩm chăm sóc ghế massage gồm (01 bọc phủ ghế + 01 chai xịt chăm sóc da + 01 khăn lau cotton)
Chính sách

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI - "bước đột phá lớn", đưa kỹ thuật massage phát triển hơn cả bàn tay con người

THERAPINA ROBO được sinh ra từ sứ mệnh “vượt qua bàn tay con người”. Động cơ AI kết hợp với các liệu pháp, thao tác của các chuyên gia massage có kinh nghiệm lâu năm tạo ra những bước đột phá lớn, cuối cùng đã tạo ra liệu pháp massage đỉnh cao chỉ có ở THERAPINA ROBO - đưa THERAPINA ROBO trở thành chuyên gia massage hàng đầu thế giới. THERAPINA ROBO không coi việc “vượt qua bàn tay con người" làm ưu tiên hàng đầu. Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi chính là đóng góp cho công cuộc chăm sóc sức khỏe gia đình hiện đại.

Các cuộc khảo sát về massage đã được tiến hành với 616 người bao gồm cả nam và nữ, độ tuổi từ 20 - 70. 30 cuộc khảo sát đã được trích xuất trong đó để tiến hành nghiên cứu định tính trong so sánh kỹ thuật giữa các nhân viên massage và THERAPINA ROBO. Sau 15 phút massage cổ và vai, lưng dưới, cánh tay, lòng bàn chân và bắp chân, chúng tôi đưa ra đánh giá toàn diện và đánh giá trên từng bộ phận được massage kể trên về sự thuận tiện...Tổng điểm đánh giá là 100 điểm.
*Trung bình những người trên không bao gồm 3 người không massage gan bàn chân bởi nhân viên massage.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THERAPINA ROBO

01 - FAMILY INADA

Kể từ khi thành lập vào năm 1962, FAMILY INADA đã theo đuổi mục tiêu là những chiếc ghế massage đóng góp cho công cuộc chăm sóc sức khỏe gia đình hiện đại.

 

02- CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI 

 

Với cơ chế AI cho “cảm giác thoải mái" vượt qua bàn tay con người, THERAPINA ROBO đã thành công cải tiến kỹ thuật massage phát triển hơn cả bàn tay con người.

 

03 - THỰC SỰ THOẢI MÁI VÀ THƯ GIÃN

 

Lupinus Robo tự động điều chỉnh hoạt động massage để tối ưu cho từng bộ phận trên cơ thể phù hợp với thể trạng mỗi người.

 

04- CHƯƠNG TRÌNH MASSAGE

 

THERAPINA ROBO cung cấp tổng cộng 24 chương trình massage, bao gồm các chương trình massage trị liệu, các bài tập massage kéo dãn, yoga, thiền định và chế độ massage dành cho thiếu niên.

 

Cơ chế AI giúp cải tiến kỹ thuật massage vượt trội so với bàn tay con người.

Sự kết hợp giữa cơ học và cơ chế AI giúp cải tiến kỹ thuật massage vượt trội với bàn tay con người

Mục tiêu cuối cùng mà FAMILY INADA hướng tới bắt kịp và vượt qua các kỹ thuật massage chuyên nghiệp của con người. Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia nghiên của của FAMILY INADA đã tái tạo các chuyển động của bàn tay con người với mục tiêu là vượt qua các kỹ thuật xoa bóp của con người.

Để theo đuổi “sự thoải mái khi massage với ghế massage vượt qua bàn tay con người”, FAMILY INADA bắt đầu học hỏi từ con người từ giai đoạn đầu và tiếp tục nghiên cứu về chuyển động của bàn tay con người, cuối cùng đã thành công trong việc phát triển “ cánh tay robot”. Điều cần thiết tiếp theo là cải thiện nhịp điệu của chuyển động. Ngay từ giai đoạn đầu tiên, FAMILY INADA đã bắt đầu nghiên cứu về chuyển động của bàn tay và cuối cùng đã thành công trong việc phát triển động cơ chuyển động ba chiều “cánh tay robot”.

Giai đoạn sau đó, FAMILY INADA đặt ra yêu cầu trong việc cải tiến nhịp điệu của chuyển động massage. Khi thực hiện massage, nhịp điệu sẽ được thay đổi dựa vào sự cảm nhận của chuyên viên massage về độ cứng cơ và tình trạng sức khoẻ cơ thể của khách hàng. Việc massage cho những người bị căng cứng cơ không chỉ yêu cầu về lực massage mà còn cần được massage sâu và chậm. Khi cơ được thả lỏng thì nhịp điệu massage cũng phải được thay đổi.

Mỗi ngành nghề đều có những người là chuyên gia và những người là nghiệp dư. Điều làm nên sự khác biệt ở đây chính là kỹ thuật. Mặc dù con người có thể điều khiển việc massage bằng tay, nhưng THERAPINA ROBO có thể làm chủ và mô phỏng các chuyển động tinh tế như, thậm chí là hơn cả một chuyên gia massage.

 

Công nghệ AI giúp phát hiện cứng cơ và mệt mỏi cơ thể để massage phù hợp với thể trạng.

Dựa vào hình dạng và kích thước cơ bắp của người dùng và mức độ cứng cơ tại thời điểm đó, công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp điều chỉnh hoạt động massage để tối ưu độ mạnh và thời gian. Tốc độ di chuyển của các con lăn được kiểm soát theo tải trọng nhận được từ các con lăn trong quá trình massage, để các vùng cứng được xoa bóp sâu và chậm và các vùng cơ bắp ở trạng thái bình thường được xoa bóp nhịp nhàng.

Chỉ cần ngồi xuống, các huyệt đạo shiatsu của mỗi thành viên trong gia đình sẽ tự động được dò tìm và định vị chính xác.
Hệ thống cảm biến dò tìm chính xác điểm huyệt shiatsu sẽ tự động điều chỉnh cảm biến của hệ thống điều khiển tự động thể để phát hiện các điểm shiatsu trên toàn bộ cơ thể của mỗi thành viên trong gia đình bất kể chiều cao, loại cơ thể và sự khác biệt khác giữa các cá nhân. Với kiến ​​thức chuyên sâu về loại hình cơ thể của người dùng đang trải nghiệm ghế massage THERAPINA ROBO, hệ thống con lăn massage được điều chỉnh để có thể thực hiện các động tác massage chính xác tại từng điểm trên cơ thể..

● Tự động phát hiện chính xac điểm huyệt shiatsu khắp cơ thể

● Phát hiện cấu trúc xương

● Phát hiện hình dạng và kích thước cơ bắp

 

THERAPINA ROBO cung cấp tổng cộng 24 chương trình massage

"Ghế massage có nhiều bài massage nhất của FAMILY INADA" 

Chương trình chăm sóc sức khoẻ*

● Massage hệ bạch huyết

● Phục hồi toàn bộ cơ thể sau khi kiệt sức

● Hướng tâm  ● Ly tâm

● Loại bỏ căng thẳng ● Giảm cứng vai

● Làm ấm ● Hạ nhiệt

● Giảm sưng ● Massage và kéo dãn

*Bạn có thể chọn các vùng không massage.

 

Chương trình gợi ý cho hôm nay*

● Chương trình đặc biệt cho hôm nay

*Bạn có thể chọn các vùng không massage.

 

Chương trình thiếu niên*

● Nâng cao khả năng tập trung

● Giảm mệt mỏi và kéo dãn

● Âm nhạc và thư giãn

● Điều chỉnh tư thế

*Bạn có thể chọn các vùng không massage.

 

Massage theo điểm

● Cổ ● Vai ● Bả vai ● Gan bàn chân

● Cơ lưng dưới ● Cánh tay ● Mông

● Cột sống ● Bắp chân

 

Điều chỉnh tư thế và thiền

● Điều chỉnh tư thế ● Thiền định

 

Kéo dài / Yoga

● Kéo dãn hoàn toàn

● Uốn cong và kéo dãn

● Kéo dãn trái và phải

● Kéo dãn mở rộng

● Yoga của Dr. Yukari

 

Thư viện âm nhạc

● Tình yêu của mẹ

● Nguồn âm thanh mở

 

1. CẢI THIỆN ĐỘ LINH HOẠT, CƠ BẮP VÀ KHẢ NĂNG CÂN BẰNG VỚI CHUYỂN ĐỘNG VÀ NHỊP THỞ CỦA YOGA.

Bác sĩ Yukari

Làm cơ thể trở nên dẻo dai là điều rất quan trọng. Điểm cốt yếu của yoga là hít thở đúng và tư thế đúng. Làm mềm cơ thể bằng cách hít thở, tập trung cải thiện sự linh hoạt, sức mạnh cơ bắp, khả năng cân bằng, cụ thể là những phần cứng cơ sẽ được chuyển động, khớp xương được kéo dãn bằng cách mở rộng phạm vi chuyển động và cải thiện lưu thông máu bằng sự chuyển động của toàn bộ cơ thể trong cả chương trình massage. Nguồn năng lượng mới sẽ được lưu thông trên toàn cơ thể thông qua chuyển động chậm và nhịp thở của yoga.

Vô địch yoga thế giới - điều phối viên yoga

 

Bác sĩ Yukari Miwa

Sau khi tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp là một hướng dẫn viên Yoga, Yukari mạo hiểm đến Mỹ - nơi cô đạt được trình độ chuyên môn về yoga và Pilates, cũng là nơi cô đã làm hướng dẫn viên năm 2016. Trong 5 năm liên tiếp kể từ năm 2007, Yukari đại diện Nhật Bản thi đấu giải vô địch yoga quốc tế và trở thành người Nhật Bản đầu tiên vô địch thế giới năm 2011.
 
 
2. MASSAGE SÂU NGOẠI VI CỦA CÁC HẠCH BẠCH HUYẾT TRONG KHI LÀM NÓNG CƠ THỂ.
 

Massage hệ bạch huyết

Bạch huyết chảy dọc theo tĩnh mạch mang dưỡng chất đến các tế bào đồng thời thu gom chất thải và các chất gây mệt mỏi tích tụ bên trong cơ thể. Tuy nhiên, khi dòng bạch huyết bị tắc nghẽn dẫn đến các vấn đề như da xấu, căng thẳng mệt mỏi, do đó cần massage và giúp dịch bạch huyết lưu thông hàng ngày. Tập trung vào ngoại vi của các hạch bạch huyết như mặt sau của đầu gối, háng, cánh tay và xung quanh xương đòn, thực hiện massage nhẹ nhàng chậm rãi trong khi cơ thể được làm nóng.

Đại diện thẩm mĩ viện KOMACHI và trị liệu massage hệ bạch huyết

Bác sĩ Mami Kosagi

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng các kỹ thuật tốt cho sức khỏe khác nhau như y học Trung Quốc, thuốc đông y, liệu pháp ăn kiêng, enzyme và các chất bổ sung, cô đã tạo ra một liệu pháp độc đáo kết hợp tất cả lợi ích của phương pháp điều trị tương ứng.

 
 
3. TẬP TRUNG KÉO DÃN CÁC CƠ CỨNG ÍT SỬ DỤNG BẰNG LIỆU PHÁP TẬP THỂ DỤC NHẸ NHÀNG.

Các bài tập kéo dãn

- Uốn cong và kéo dãn

Các cơ lưng dưới bị căng cứng sẽ được kéo dãn bằng bài tập chống phản xạ, và cơ bụng sẽ được kéo dãn bằng cách uốn cong toàn bộ cơ thể về phía sau, giúp cải thiện dãn các tư thế xấu như khom lưng hoặc gù lưng.

 

- Kéo dãn trái và phải

Giảm bớt căng thẳng cho các cơ vòng quanh khớp hông, đồng thời thúc đẩy lưu thông máu quanh vùng bụng. Ngoài ra, các cơ cứng xung quanh xương chậu sẽ được kích thích giúp điều chỉnh vị trí lưng dưới và điều chỉnh cân bằng toàn thân.

 

- Kéo dãn mở rộng

Ngoài việc kéo dãn bằng cách uốn cong, có thể thực hiện các động tác như giữ hay duỗi tay, chân để những khu vực cụ thể như cánh tay hoặc cổ chân cũng có thể được kéo giãn.

 

GIÁO SƯ YUTAKA KIMURA

Kéo dãn các cơ bắp lớn của đùi và lưng, đồng thời giúp các mạch máu lớn của bạn dãn ra. Thực hiện kéo dãn trong 15 phút vào mỗi buổi sáng và buổi tối ​​sẽ có hiệu quả chống xơ cứng động mạch,... các nghiên cứu đang được tiến hành.

Đại học Y Kansai

Hướng dẫn cải thiện tư thế và tăng khả năng tập trung.
 

ĐIỀU CHỈNH TƯ THẾ

Khi bạn làm việc tại bàn với cùng một tư thế trong khoảng thời gian dài, cơ bắp sẽ trở nên căng cứng, gây đau lưng dưới và cứng vai. Ngoài ra, khi bạn nhìn vào màn hình điện thoại trong một thời gian dài sẽ khiến bạn hình thành một thói quen với tư thế sai như cúi xuống. Do đó, chế độ cải thiện tư thế được thiết lập với mục đích điều chỉnh cột sống/ tư thế sai tương tự thường thấy ngày nay.
 
 

THIỀN ĐỊNH

Điểm cốt yếu của ngồi thiền là “điều chỉnh tư thế và kiểm soát hơi thở.” Với mục đích tăng cường khả năng tập trung, giảm căng thẳng và ổn định tâm trí, [1] cột sống được kéo dãn, [2] hít thở chậm, và [3] hỗ trợ tạo ra một môi trường mà trong đó bạn có thể tập trung để thiền một cách thoải mái.

 

 

4. CHƯƠNG TRÌNH MASSAGE THIẾU NIÊN (DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG)
 
Thể chất và tinh thần đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Trẻ em và người lớn không chỉ khác nhau về vóc dáng mà còn về cấu trúc xương, khối cơ và đặc biệt là các điểm shiatsu. Chương trình massage cho thanh thiếu niên của THERAPINA ROBO, khi nhận ra sự khác biệt về vóc dáng, sẽ tự động phát hiện các điểm shiatshu, massage một cách chính xác đồng thời cung cấp một chế độ massage nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác mềm mại phù hợp với từng đối tượng.

*Trẻ em cần có người giám sát khi sử dụng.

 
 
 

NÂNG CAO KHẢ NĂNG TẬP TRUNG 

Chế độ massage nhẹ nhàng giúp thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, hỗ trợ tăng khả năng tập trung. Sử dụng trong thời gian nghỉ học ở nhà giúp loại bỏ căng thẳng mệt mỏi, thể chất và tinh thần thư giãn, tràn đầy năng lượng.
 

GIẢM MỆT MỎI VÀ KÉO DÃN

Phục hồi sau khi kiệt sức đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển về thể chất và tinh thần. Thực hiện các bài tập kéo dãn với THERAPINA ROBO hằng ngày như những bài tập thể dục giúp cân bằng toàn bộ cơ thể.

ĐIỀU CHỈNH TƯ THẾ

 
Tư thế của trẻ em khác người lớn do cấu trúc xương và khối lượng cơ bắp, chương trình này sẽ điều chỉnh tư thế cho trẻ thông qua các chuyển động mềm mại tập trung vào cột sống.
 

Takao Inoue, Ph.D.

Giới trẻ ngày nay phải đối diện với nhiều stress. Giảm stress hàng ngày bằng cách massage hoặc làm dãn cơ đau sau các hoạt động thể thao giúp tạo giấc ngủ ngon, là tiền đề của một tâm trí và cơ thể khỏe mạnh.

 

Giáo sư danh dự, Đại học Tottori

5. THƯ VIỆN ÂM NHẠC TÌNH YÊU CỦA MẸ

Loại bỏ những mệt mỏi không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần là điều không thể thiếu cho việc rèn luyện sức khỏe hàng ngày, và kiểm soát stress tốt cũng là một nhân tố quan trọng cần thiết đối với sức khỏe tinh thần. Vì vậy, chúng tôi đưa ra thư viện âm nhạc - nơi bạn có thể hoàn toàn thanh tịnh, hoài niệm về mẹ, quê hương, tuổi thơ qua những bản nhạc và câu chuyện. Bất kể tuổi nào, không ai có thể quên tình yêu thương của mẹ. Chúng ta cảm nhận được tình yêu thương của mẹ dù ở tuổi nào trong suốt cuộc đời và “mẹ” nên tồn tại trong tâm trí mỗi người. Cùng với những bản nhạc thư giãn, cách kể chuyện nhẹ nhàng bởi người mẹ của những người con vĩ đại như Lincoln sẽ đưa bạn đến với một thế giới hoài cổ đầy dễ chịu.

 

NGUỒN ÂM THANH MỞ

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích bằng cách kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

 
BAO GỒM MỘT HỆ THỐNG LOA MA TRẬN BACK-LOADED HORN VỚI HIỆU ỨNG ÂM THANH TUYỆT VỜI, CHO PHÉP BẠN TẬN HƯỞNG ÂM NHẠC TRONG KHI MASSAGE.
 
Hệ thống loa ma trận back-loaded horn khuếch đại âm thanh bằng việc sử dụng các ống cộng hưởng. Cả tâm trí và cơ thể bạn được đắm chìm trong âm nhạc thông qua hệ thống 4 loa được trang bị.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Ghế massage toàn thân Family Inada Therapina Robo HCP-LPN30000D

 

Tags


Đánh giá của khách hàng


Notice: Array to string conversion in /var/www/html/mrbaby.com.vn/public_html/cache/template/product_detail.dbfb1f549363f29b4226e9868495ea1b.php on line 596
Array
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
- Miễn phí giao hàng toàn quốc với sp:Ghế massage, máy đo huyết áp.
- Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, Đà NẵngTP Hồ Chí Minh
Bạn cần hỗ trợ?

Góp ý, khiếu nại: 8.00h - 21h00

  • Ms.Trang: 0989 530 888
  • Ms.Linh: 0975 411 888

Email: Mrbabyvietnam@gmail.com