TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Dự án ghế Massage INADA tại phòng VIP Hạng Thương Gia - Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài

Cập nhật : 24-09-2015, 4:50 pm . Lượt xem : 1937
Trung tâm Thương mại và dịch vụ hàng không Nội Bài - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Công ty TNHH thiết bị chăm sóc y tế đại gia đình Phương Đông hợp tác để đặt 02 ghế masage tại Phòng khách hạng nhất và thương gia tại Nhà ga T2- Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Công ty TNHH thiết bị chăm sóc y tế đại gia đình Phương Đông - nhà phân phối chính thức của thương hiệu INADA (ghế massage toàn thân Nhật Bản) rất tự hào và vinh dự khi liên tiếp được hợp tác với các dự án lớn cho ghế massage toàn thân INADA - Made in Japan. 

Mới đây 2 chiếc ghế massage toàn thân INADA - Made in Japan đã được đặt tại Phòng khách hạng nhất và thương gia tại Nhà ga T2- Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cùng với vị trí sang trọng và lịch sự.

Ghế massage INADA - Made in Japan tại sân bay quốc tế nội bài

 

Ghế Massage INADA tại sân bay quốc tế Nội Bài

Kỹ thuật lắp đặt ghế Massage INADA hướng dẫn khách hàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm 

ghế Massage INADA tại sân bay hàng không quốc tế Nội Bài

Với kiểu dáng tinh tế và màu sắc sang trọng, ghế Massage toàn thân INADA dễ dàng kết hợp được với nội thất tại  phòng VIP Hạng Thương Gia - Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài

Ghế Massage toàn thân INADA tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Ghế Massage toàn thân INADA tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Với 2 chiếc ghế hiện đại và ưu việt này, quý khách tới sân bay sẽ được trải nghiệm, thư giãn với ghế massage cao cấp với công nghệ hàng đầu hiện nay trong thời gian chờ đợi chuyến bay của mình.

 
Tác giả : Admin
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG