TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Dr.Nguyễn Xuân Thành - TGĐ Maxcare Việt Nam - Người đầu tiên đưa ghế massage trị liệu Made in Japan vào VN

Cập nhật : 30-03-2017, 11:56 am . Lượt xem : 1488

Ngài Nichimu Inada – Nhà sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc đại diện của hãng ghế massage INADA đã nói ”Family Inada tư hào giới thiệu ra thế giới thế mạnh của nền Y học cổ truyền Nhật Bản, đặc biệt là tầm quan trọng của massage bấm huyệt để đảm bảo một sức khỏe tốt. Chúc tôi muốn chia sẻ những đam mê, kinh nghiệm và sự đổi mới không ngừng của sản phẩm ghế massage “ Y tế & Trị liệu”. Inada tin tưởng vào vai trò và tầm quan trọng của ghế massage trong mỗi gia đình & cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả massage để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng”.

Ghế massage Family Inada được người tiêu dùng đánh giá là ghế massage tốt nhất thế giới với rất nhiều reviews tại trang web bán hàng nổi tiếng amazon.com và hiện đang được sử dụng rộng rãi ở hơn 60 nước trên thế giới, trong đó có 250 đại lý tại Mỹ và Canada. Kết quả này ghi nhận những thành tựu của Inada trong nghiên cứu, phát minh và phát triển sản xuất.

 

Ngài Nichimu Inada – Nhà sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc đại diện của hãng ghế massage INADA

Với mong muốn, đem những tinh hoa của nghệ thuật massage truyền thống Nhật Bản về Việt Nam,  Bác sỹ - Dr. Nguyễn Xuân Thành  - Người đầu tiên đưa máy siêu âm màu cũ vào Việt Nam - Ông chủ tập đoàn thiết bị Y Tế nổi tiếng – là người sáng lập thương hiệu ghế massage Maxcare đã dành nhiều năm, nhiều tâm huyết để mang kĩ thuật trị liệu kiểu Nhật về phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà  “ Vì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn” cho người dân và đó là cũng là lý do thương hiệu ghế massage Maxcare Nhật Bản đã cho ra đời những chiếc ghế massage vật lý trị liệu kiểu Nhật đầu tiên tại Việt Nam.

 

Các nghiên cứu Y học về cơ thể con người đã chứng minh kết nối TÂM – CƠ – CƠ THỂ KHỎE MẠNH – THÌ TÂM HỒN HẠNH PHÚC, dựa trên nguyên lý kết nối này – Mỗi chiếc ghế massage Maxcare Nhật Bản đều được tạo ra bởi sự kết hợp tinh tế giữa tinh hoa của nghệ thuật massage Shiatshu truyền thống với các phương pháp massage hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến.

 

Inada đặt rất nhiều nỗ lực vào việc bảo vệ vị trí của thương hiệu ghế massage số 1 thế giới,  đảm bảo khách hàng có thể đặt trọn niềm tin cho những chiếc ghế massage Inada mà khách hàng sử dụng.

Maxcare - Nhà phân phối độc quyền ghế massage Inada tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn với đội ngũ kĩ thuật luôn có mặt tại 65 tỉnh thành, thôn xóm, dịch vụ bảo hành 5 năm tại nhà, bảo trì trọn đời sản phẩm. Hotline kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/24 để hỗ trợ khách hàng.

 

Tại Maxcare chúng tôi tin rằng,  sứ mệnh cao cả của mình là mang tới một cuộc sống “ Khỏe mạnh và hạnh phúc hơn” cho người dân Việt Nam.

 
Tác giả : Admin
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG