TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Chương trình

Cập nhật : 06-05-2015, 10:37 am . Lượt xem : 1871

MAXCARE - THIỆP YÊU THƯƠNG GỬI MẸ

Đã khi nào bạn nói "Con yêu mẹ" hay "Con cảm ơn mẹ".  Đối với nhiều người, nói lời yêu thương không phải lúc nào cũng dễ dàngThấu hiểu điều đó, nhân ngày của mẹ 11/05/2014, Maxcare đã triển khai chương trình "Maxcare - Thiệp yêu thương gửi mẹ"  với mong muốn chuyển những lời yêu thương trân thành, khó nói từ trái tim của bạn tới tận tay mẹ của bạn.

 

Và chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc, nhiều tình cảm xúc động của những người con gửi cho mẹ mình. Đồng thời, Maxcare đã giúp mọi người chuyển những lời yêu thương đó bằng một tấm bưu thiệp đến tận tay mẹ của mình.

 

Năm nay, Maxcare tiếp tục chương trình "Maxcare - Thiệp yêu thương gửi mẹ" để có nhiều người hơn nữa có thể gửi tới mẹ mình những tình cảm yêu thương, những lời chúc ngọt ngào.

 

                                    Một trong các mẫu thiệp của Maxcare mà bạn có thể chọn để dành tặng mẹ

“ Maxcare - Thiệp yêu thương gửi Mẹ” sẽ chuyển những thông điệp yêu thương của chính bạn tới tận tay người Mẹ thân yêu của mình qua những tấm bưu thiệp handmade cực kỳ độc đáo. Để được chuyển miễn phí bưu thiệp với lời chúc tới Mẹ của bạn

Để gửi thiệp cho mẹ nhân ngày 10/5/2015 - Mời các bạn làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới:

1. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin người nhận, người gửi + lời yêu thương muốn gửi cho mẹ tại form bên dưới

2. Sau khi điền xong bạn ấn nút gửi. Thông tin của bạn sẽ được chuyển tới bộ phận chăm sóc KH của Maxcare và hoàn toàn được bảo mật. 

3. Sau khi có thông tin và thông điệp bạn muốn gửi tới mẹ của mình. Maxcare sẽ gửi những tấm bưu thiệp cực kỳ độc đáo của Maxcare tới địa chỉ bạn đăng ký.

4. Maxcare sẽ email lại để thông báo ngày bưu thiệp sẽ được gửi tới mẹ của bạn sau khi bưu thiệp được gửi đi.

 

Hãy chia sẻ với bạn bè và đăng ký ngay để bưu thiệp được chuyển tới mẹ của bạn trước ngày 10/5/2015!

Giới thiệu về Maxcare:

Maxcare là nhà cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới như: Ghế massage Inada, Ghế massage Maxcare, Cân sức khỏe Tanita, Xe đạp gấp Oyama, Nhiệt kế, huyết áp Citizen, Máy massage Maxcare, Tủ lạnh ô tô Mobicool....


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

- Trụ sở : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHĂM SÓC Y TẾ ĐẠI GIA ĐÌNH PHƯƠNG ĐÔNG

- Địa chỉ: Số 366, Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

- Hotline: 0975.411.888

- Fax: 04.35738314 - Email: mrbabyvietnam@gmail.com

Tác giả : Admin
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG