TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989.530.888 | 0975.411.888
Hệ thống cửa hàng

Khai trương hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Mr.Baby tại Hà Nội

Cập nhật : 22-06-2011 11:11am . Lượt xem : 1652
Ngày 10 – 07 – 2011 tại cung thiếu nhi Hà Nội, Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Mr.Baby sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng với chương trình văn hóa nghệ thuật vui nhộn. Chương trình có sự góp mặt của các danh hài, các ca sỹ nổi tiếng và người mẫu nhí tài năng.

MAXCARE KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ

Ngày 10 – 07 – 2011 tại cung thiếu nhi Hà Nội, Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Mr.Baby sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng với chương trình văn hóa nghệ thuật vui nhộn. Chương trình có sự góp mặt của các danh hài, các ca sỹ nổi tiếng và người mẫu nhí tài năng. Các tiết mục ca hát, biểu diễn thời trang, tiểu phẩm hài chắc chắn sẽ đem đến cho bé và gia đình những phút giây thư giãn lý thú.

 Hê thống siêu thị Mẹ và Bé Mr.Baby là thương hiệu của nhà nhập khẩu và phân phối quen thuộc tại Việt Nam - Tập đoàn y tế Phương Đông. Với hơn 10 năm phát triển, Tập đoàn đã khẳng định sự tiên phong trong công nghệ và vị thế luôn dẫn đầu ở Việt Nam với 3 thương hiệu lớn: Emec – Thiết bị Y tế Phương Đông chuyên cung cấp các thiết bị bệnh viện; Maxcare – Hệ thống siêu thị thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, Mr.Baby - Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé.

 Hệ thống siêu thị Mr.Baby bao gồm khu mua sắm, trung tâm rèn luyện kỹ năng, không gian vui chơi bổ ích cho bé được bố trí đồng bộ và hiện đại tạiViệt Nam. Tại đây, các mẹ và bé sẽ được tiếp cận và chọn mua những đồ chơi hiện đại, chất liệu an toàn với thiết kế thông minh và đẹp mắt, giúp các bé phát triển cả về trí tuệ, khả năng quan sátvà kỹ năng vận động.

 Mr.Baby sẽ làm hài lòng khách hàng vì sự An toàn – Chất lượng – Hiện đại trong từng sản phẩm.

-      Đồ dùng cho mẹ

-      Thời trang cho bé

-      Thực phẩm

-      Thiết bị chăm sóc sức khỏe

-      Đồ chơi

-      Đồ dùng sơ sinh

-      Đồ dùng cho ăn

-      Nội thất

-      Xe các loại

-      Thư viện

Đến với hệ thống siêu thị Mr.Baby để cảm nhận sự hiện đại, cập nhật, luôn bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới về các thiết bị đồ dùng cho Mẹ và Bé. Các sản phẩm được chính chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín của các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Đức, Ý , Hàn Quốc, Thái Lan…

 Phương châm của Mr.Baby là mang đến những sản phẩm hàng đầu về chất lượng dành cho Mẹ và bé. Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ chu đáo nhất, giúp thời kì mang thai của phụ nữ trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Bé được nâng niu ngay từ trong bụng mẹ sẽ chào đời một cách khỏe mạnh và xinh xắn.

Nhân dịp khai trương, hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Mr.Baby sẽ gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại với nhiều phần quà ý nghĩa: Giảm 10% cho tất cả các mặt hàng và chương trình thẻ khách hàng ý nghĩa với nhiều ưu đãi lớn, thiết thực.

Tác giả : Admin
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG